user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.
Chúc mừng Nam Dược đã nhận giải vàng chất lượng Quốc gia!

Chúc mừng Nam Dược đã nhận giải vàng chất lượng Quốc gia!

Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân xin chúc mừng doanh nghiệp đối tác – công ty CP Dược phẩm Nam Dược – với giải thưởng vinh dự và xuất sắc: Giải Vàng Chất Lượng Quốc gia năm 2011. 

Trong số 11 doanh nghiệp xuất sắc trong cả nước, công ty Cổ phần Nam Dược đã được vinh danh và nhận Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2011 tại Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia, giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) năm 2011 tổ chức sáng 26-2 tại Hội trường Bộ Quốc Phòng – Hà Nội, được trực tiếp  trao giải bởi Phó thủ tưởng Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ Nguyễn Quân. Đặc biệt vinh dự hơn, Nam Dược được nhận bằng khen do chính Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng kí tặng. 

Giám đốc Hoàng Minh Châu thay mặt công ty Nam Dược nhận giải Vàng vinh dự từ Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân

Giám đốc Hoàng Minh Châu thay mặt công ty Nam Dược nhận giải Vàng vinh dự từ Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân 

Giải thưởng Chất lượng quốc gia được xây dựng và triển khai trên cơ sở Giải thưởng Chất lượng Việt Nam xét tặng cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo 7 tiêu chí của Giải thưởng Chất lượng quốc gia.

Giám đốc Hoàng Minh Châu được vinh danh cùng công ty Nam Dươc trong số 11 doanh nghiệp xuất sắc

Giám đốc Hoàng Minh Châu được vinh danh cùng công ty Nam Dươc trong số 11 doanh nghiệp xuất sắc

Nam Dược là công ty sản xuất các mặt hàng dược phẩm chế xuất từ cây thuốc Nam, được thành lập từ năm 2004, luôn tâm niệm với phương trâm, cũng là lý tưởng hàng đầu lấy thuốc Nam là niềm tự hào của người Việt, là kim chỉ nam trong hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân Việt Nam bằng chính những cây thuốc quý trên mảnh đất Việt thân yêu. Và sau nhiều năm hoạt động sản xuất, kinh doanh, Nam Dược đã đóng góp cho xã hội, nhất là ngành dược của nước nhà những sản phẩm cải thiện sức khỏe tích cực cho người dân. Nam Dược tự hào là doanh nghiệp dược đầu tiên của Việt Nam có nhà máy đạt bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (bao gồm GMP – WHO, ISO 9001, ISO 14000, HACCP, SA 8000, TQM), đảm bảo các sản phẩm có chất lượng cao và được kiểm soát chặt chẽ. Hiện tại, công ty Dược phẩm Ích Nhân đang phân phối đến 90% các sản phẩm từ nhà sản xuất Nam Dược. Trong đó có các sản phẩm đang được đông đảo khách hàng yêu thích và ủng hộ: viên uống Bảo Xuân (cải thiện và cân bằng nội tiết tố nữ giúp chị em luôn tươi trẻ ở tuổi ngoài 30), viên uống Khang Dược (cải thiện chức năng sinh lý nam giới), thuốc Hạ áp Ích Nhân (cho bệnh nhân tăng huyết áp), viên uống Hamega (giúp hạ men gan và giải độc gan), viên uống Diabetna (cho bệnh nhân đái tháo đường), An mạch Ích Nhân (cho bệnh nhân mỡ máu và phòng chống nguy cơ tăng cholestron trong máu).v.v…

Share this
04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn