user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.
Họ tên: 
Trần An Lành
Nội dung câu hỏi: 

Tôi năm nay 23 tuổi, là nữ, cách nay một tháng tôi có nội soi bóc u nang buồng trứng type III. Trước đây việc quan hệ của tôi không được thường xuyên đạt khoái cảm, một phần do âm đạo tiết ít chất nhờn, gây nên cảm giác đau rát. Xin hỏi tôi có thể dùng Bảo Xuân để cải thiện tình hình khô âm đạo trong khi thể trạng vừa trải qua nội soi bóc u nang buồng trứng được không ? Và hiện nay tôi có dùng viên tránh thai Mercilon, viên Bảo Xuân có làm mất tác dụng của viên tránh thai hay không ? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời từ công ty. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời: 

Bao Xuan co tac dung lam tang dich tiet am dao, tang hung phan trong quan he tinh duc va nhung truong hop sau mo, sau de, co the thieu mau suy nhuoc deu dung Bao Xuan rat tot. Bao Xuan khong anh huong toi vien tranh thai ban a.

04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn