user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.
Mai Thanh S. (Thanh Hóa)

Do xem nhiều phim không lành mạnh, ngay từ khi 15 tuổi cháu đã có hiện tượng xuất tinh và nhiều lần đêm ngủ mơ xuất tinh. Xin bác sĩ cho biết ở tuổi này đã xuất tinh thì có gọi là xuất tinh sớm (XTS) không? Như thế có tác hại gì? Nếu đã xuất tinh nhiều lần như vậy thì có thuốc nào trị không?

Anh Thư

Do chưa thể kết hôn nhưng tôi và bạn trai tôi yêu nhau, thỉng thoảng qua hệ. Tôi uống thuốc tránh thai nhưng không biết có an tòan không?

Trần An Lành

Tôi năm nay 23 tuổi, là nữ, cách nay một tháng tôi có nội soi bóc u nang buồng trứng type III. Trước đây việc quan hệ của tôi không được thường xuyên đạt khoái cảm, một phần do âm đạo tiết ít chất nhờn, gây nên cảm giác đau rát. Xin hỏi tôi có thể dùng Bảo Xuân để cải thiện tình hình khô âm đạo trong khi thể trạng vừa trải qua nội soi bóc u nang buồng trứng được không ? Và hiện nay tôi có dùng viên tránh thai Mercilon, viên Bảo Xuân có làm mất tác dụng của viên tránh thai hay không ? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời từ công ty. Xin chân thành cảm ơn !

04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn