user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.
Khang Dược đạt giải thưởng Tin & Dùng do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn

Khang Dược đạt giải thưởng Tin & Dùng do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn

Khang dược và Bảo Xuân vinh dự nhận giải thưởng Tin& Dùng Thời báo kinh tế Việt Nam 2010 - 2011


Trong thời kỳ mở cửa và hội nhập thế giới, sự ra đời của các ngành hàng, mặt hàng ngày càng đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Nhằm đánh giá sản phẩm, dịch vụ chiếm được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam và khuyến khích các doanh nghiệp luôn đổi mới, sáng tạo, nâng cao hơn nữa để thỏa mãn yêu cầu khách hàng, thời báo kinh tế Việt Nam, báo điện tử Vneconomy trực thuộc bộ công thương kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường Mancom đã tổ chức chương trình Tin & Dùng 2010.

Chương trình diễn ra từ tháng 04/2010 cho đến tháng 01/2011 với sự tham gia của 3000 sản phẩm dịch vụ ở các ngành nghề khác nhau. Theo kết quả khảo sát trên 783.000 ý kiến bình chọn và 53.000 ý kiến đánh giá, sản phẩm Khang Dược và Bảo Xuân của công ty TNHH Dược phẩm Ích nhân đã vinh dự được bình chọn là sản phẩm TIN & DÙNG nhất trong hai dòng sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới và dưỡng nhan, cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ.

Posted by: Trinh Van Quyet

Share this
04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn