user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.
Khang dược - "Thần dược" dành cho quý ông

Khang dược - "Thần dược" dành cho quý ông

Suy giảm khả năng tình dục là một trong những vấn đề sức khỏe thường gặp nhất ở nam giới. Theo kết quả của một số nghiên cứu gần đây, tỷ lệ đàn ông trung niên gặp rắc rối trong chuyện “gối chăn” ở hai nước Pháp, Mỹ khoảng 50% và tại Đức con số này lên đến 67%. Riêng tại Việt Nam, tuy chưa có thống kê cụ thể, nhưng có lẽ con số này không hề nhỏ và có khuynh hướng tăng dần. 

Bên cạnh việc “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền” thì chuyện “trên bảo dưới không  nghe” là vấn đề làm cho cánh mày râu  phải bận tâm lo nghĩ nhiều nhất. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình huống “tiến thoái lưỡng nan” này như: dị tật bẩm sinh, thiếu hụt hormon sinh dục nam, tổn thương tủy sống do chấn thương hay các phẫu thuật vùng chậu; có bệnh lý tim mạch, béo phì, tiểu đường, nghiện rượu, hút thuốc lá, sử dụng ma túy; dùng một số thuốc an thần, thuốc điều trị tăng huyết áp, chống động kinh, chống trầm cảm, nội tiết tố nữ; căng thẳng, suy nghĩ lo lắng quá độ, tâm lý bị ức chế... Suy giảm khả năng tình dục là một trong những vấn đề sức khỏe thường gặp nhất ở nam giới.

Tùy theo từng nguyên nhân cụ thể mà phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Trong đó việc “quẳng gánh lo đi mà vui sống” phối hợp với sử dụng thuốc đúng đắn được xem là phương pháp hữu hiệu.
Tính năng giúp quý ông “giương buồm ra khơi” của Sildenafil tình cờ được phát hiện khi thuốc được dùng để điều trị tăng huyết áp. Trải qua một thời gian dài nghiên cứu, hoạt chất này chính thức được sử dụng để cải thiện tình trạng “tướng lệnh nhưng quân bất tuân” và mang lại hiệu quả đáng kể. 

Khang dược sinh lực thời trai trẻ

Khang dược – thần dược dành cho quý ông (ảnh minh họa)

Đóng vai trò tiên phong, Khang Dược là thuốc đầu tiên trên thị trường có sự kết hợp an toàn giữa các loại thảo dược: cây bá bệnh, tinh chất sâm, linh chi và các phụ liệu quý, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm là một phương pháp diệu kỳ giúp tăng cường “phong độ của phái mạnh” và duy trì hạnh phúc gia đình./.

Share this
04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn