user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.
Lá thư kêu cứu của người chồng yêu vợ!

Lá thư kêu cứu của người chồng yêu vợ!

(Yeu Sinh Ly) “Bác sĩ ơi, gần đây không hiểu sao tôi không còn hứng thú gần gũi vợ, mỗi lần “lâm trận” là như một cuộc “lao lực”. Vợ tôi nghi ngờ lắm, nhưng thực sự tôi rất chung thủy, cũng mới xấp xỉ 40 tuổi, chưa thể già được. Tôi cũng không hiểu chính bản thân mình nữa. Bác sĩ ơi, hãy cứu tôi!”.

Lá thư kêu cứu thống thiết của anh chàng tuổi tứ tuần trên không phải là hiếm, và rất dễ lý giải. Đó là những dấu hiệu phổ biến khi nam giới bước vào thời kỳ mãn dục. Dù không nguy hiểm, nhưng nó ảnh hưởng khá nhiều đến hạnh phúc cuộc sống. Cách phòng chống và khắc phục tình trạng này lại khá đơn giản.

Muốn khỏe chuyện “yêu” thì phải khỏe về sức! Muốn khỏe về sức còn gì tốt hơn linh chi và nhân sâm! Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam, linh chi chứa tới 21 khoáng chất, trong đó có những chất quan trọng như đồng, sắt, canxi, crom..., có khả năng chống viêm và giải độc cực tốt, từ đó tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.  Trong khi đó, nhân sâm lại giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nhân sâm có tác dụng tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ...

Một khi cơ thể đã được tăng cường sức khỏe, trí óc tăng cường minh mẫn, thì sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh được hành vi. Chuyện “lao lực” trong và sau khi “lâm trận” sẽ khó lòng xảy ra nữa!

Tuy nhiên, để có khả năng đáp ứng chuyện “ấy” một cách trọn vẹn, nam giới tuổi mãn dục cần được cân bằng lại lượng nội tiết tố nam – testosterone (hoóc-môn sinh dục nam). Đây mới là căn nguyên của vấn đề! Linh chi và nhân sâm không những bồi bổ sức khỏe, mà còn tăng cường ham muốn cho các quý ông nhờ tác dụng duy trì lượng nội tiết tố nam trong cơ thể.

Linh chi chứa tới 21 nguyên tố vi lượng rất có lợi cho sức khoẻ, giúp lưu giữ nội tiết tố nam

Ngay ở Việt Nam, năm 2006, các nhà khoa học của ĐH Dược Hà Nội đã tìm thấy cây bá bệnh – loại thảo mộc nổi tiếng trị bệnh sinh lý yếu. Các chất quassinoid và alcaloid được chiết xuất từ cây bá bệnh có vị đắng, màu vàng, giúp tăng năng lượng và sức bền, thúc đẩy cơ thể tự sản xuất hoóc-môn sinh dục nam nội sinh với hàm lượng lớn và chất lượng tốt nhất. Khi nội tiết tố nam đã được tăng cường thì mọi vấn đề của đàn ông đều được giải quyết, từ chuyện tạo ra hưng phấn khi quan hệ, đến việc tăng cường chất lượng tinh trùng, giúp đời sống vợ chồng đạt được hạnh phúc mãn nguyện!

Nhân SâmNhân sâm chứa các chất có khả năng gây hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, từ đó kích thích sản sinh nội tiết tố nam

Ba loại thảo mộc trên lần đầu tiên được kết hợp thành công thức “vàng” trong sản phẩm Khang Dược. Được chiết xuất từ công nghệ tối tân hàng đầu với bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS tiên tiến của thế giới, Khang Dược được các chuyên gia dược Việt Nam đánh giá là sản phẩm đặc biệt hiệu quả làm tăng khả năng sinh lý và sinh lực nam giới. Hiệu quả đó đã được nghiên cứu và chứng minh thực tế qua công trình nghiên cứu của Trung tâm Nam học -  Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) do GS Trần Quán Anh làm chủ nhiệm đề tài.

Bá bệnh kích thích cơ thể tăng tiết nội tiết tố namBá bệnh kích thích cơ thể tăng tiết nội tiết tố nam

Đối với nam giới có hội chứng mãn dục nam, Khang Dược có tác dụng cải thiện sức khỏe toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống và tình dục tự nhiên: gia tăng ham muốn tình dục; điều trị suy sinh dục do suy giảm nội tiết tố nam (testosterone); nâng cao thể trạng, bồi bổ sức khỏe (để tăng trương lực cơ, chống mệt mỏi, điều trị các triệu chứng của hội chứng mãn dục nam).

Với người bị rối loạn cương dương, Khang Dược hỗ trợ điều trị cùng với nhóm điều trị đặc hiệu, làm tăng khoái cảm, tăng khả năng cương dương, tăng hiệu quả điều trị. Sản phẩm an toàn cho người dùng.

Hoàng Anh

Độc giả có nhu cầu tư vấn về sinh lý nam và các vấn đề về sức khoẻ nam giới xin gọi đến số điện thoại: 04. 3792 0088 /08.6278 5988 hoặc truy cập vào website: www.khangduoc.com.vn để biết thêm chi tiết.

Share this
04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn