user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.
Quý ông! Thời gian và thăng trầm "tuổi yêu"

Quý ông! Thời gian và thăng trầm "tuổi yêu"

Sinh ra, lớn lên và già đi theo thời gian là một quy luật bất biến của tự nhiên. Người đàn ông sinh ra cũng bị chi phối bởi quy luật này. Muốn giữ sinh lực như thời trai trẻ thì các quý ông cần biết cơ thể mình đang bước vào giai đoạn nào của biểu đồ sức khoẻ, hiểu cơ thể mình cần những gì và tìm cách đáp ứng nhu cầu đó của cơ thể, để luôn giữ được phong độ ở đỉnh cao. 

Biểu đồ sức khoẻ theo thời gian

Không nhiều người biết sức khoẻ của cơ thể nam giới được quy định bởi nội tiết tố nam – Testosterone. Testosterone chi phối toàn bộ các hệ cơ, xương, khớp, sự ổn định huyết áp, khối lượng cơ, mức độ săn chắc của cơ thể… Nồng độ Testosterone trong máu quyết định nam tính, mức độ ham muốn và chất lượng cuộc sống chăn gối của người đàn ông. Do đó, cũng có thể coi biểu đồ Testosterone là biểu đồ sức khoẻ.

 Biểu đồ sức khoẻ theo thời gian

Nồng độ Testosterone trong máu cao nhất trong giai đoạn nam giới từ 20 – 25 tuổi. Ở giai đoạn này nam giới có thể hình săn chắc, dẻo dai nhất. Tới trên 30 tuổi, lượng Testosterone trong máu giảm dần. Biểu hiện rõ rệt nhất là khi bước qua tuổi 40, nồng độ nội tiết tố nam giảm mạnh, cơ thể nam giới bắt đầu cảm thấy hay mệt mỏi, cơ bắp nhão, chảy xệ dần, rối loạn cương dương, ham muốn giảm mạnh, có xu hướng trầm cảm, mặc cảm. Ngoài ra tăng nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Hạn chế mãn dục nam chính là giữ cơ thể khoẻ mạnh

Như đã phân tích ở trên, Testosterone là nhân tố quan trọng quyết định tới sức khoẻ tâm sinh lý của người đàn ông. Vì vậy, để giữ cơ thể luôn khoẻ mạnh thì cần duy trì nồng độ Testosterone trong máu không bị sụt giảm để đẩy ngưỡng mãn dục nam ra xa.

Để hạn chế mãn dục nam, thì ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cần sử dụng những thảo dược từ thiên nhiên để bồi bổ cơ thể, kích thích cơ thể sản sinh Testosterone một cách tự nhiên. Theo nghiên cứu, dịch chiết từ cây Bá bệnh hay còn được gọi là Mật nhân (tên khoa học là Eurycoma longifolia) có tác dụng kích thích cơ thể tăng tiết Testosterone rất tốt. Tại Việt Nam cây Bá bệnh có hàm lượng hoạt chất cao hơn các nơi khác và đã được các nhà khoa học tìm thấy vào năm 2004 và được chiết xuất thành dạng viên nang có tên Khang Dược (do công ty Nam Dược sản xuất), giúp hạn chế quá trình mãn dục nam.

Đại danh y Tuệ Tĩnh từng nói: “Nam dược trị nam nhân” – có nghĩa là cây cỏ ở đâu, chữa bệnh cho con người ở đó. Những thảo mộc trong nước được sinh trưởng trong cùng một điều kiện môi trường, khí hậu, thổ nhưỡng cũng giống như con người Việt Nam, do đó hiệu quả có thể đạt được tối đa và phù hợp với cơ thể người Việt Nam.

Sức khoẻ không tự đến, mà nó là kết quả của quá trình rèn luyện liên tục, kết hợp cùng chế độ ăn uống, bồi bổ hợp lý. Trong thời buổi lạm phát, mọi thứ đắt đỏ như ngày nay, sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc tự nhiên (như sản phẩm của Nam Dược) sẽ giúp quý ông trung niên đẩy lùi những thăng trầm mà thời gian mang tới, duy trì phong độ để tận hưởng “tuổi yêu” dài lâu.  

Box thông tin cho bạn:

TPCN Khang Dược – Với công thức gồm Bá Bệnh, Linh Chi và Nhân Sâm giúp tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam. Sản phẩm được nghiên cứu chứng minh về hiệu quả và tính an toàn, phù hợp với sinh lý đàn ông Việt Nam tại trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức.

Khang dược sinh lực thời traii trẻ

Để biết thêm thông tin xin gọi điện thoại theo số 04. 2213 3856/ 08.62785988 để được tư vấn sức khỏe và cách sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số phiếu tiếp nhận HSQC của cục VSATTP: 343/2012/TNQC-ATTP

Thành công

Share this
04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn