user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.

Thành công mới trong điều trị mãn dục nam

Mãn dục nam (còn gọi là hội chứng PADAM) là một hội chứng do sự suy giảm nội tiết tố sinh dục nam (testosteron) trong máu, thường xuất hiện ở đàn ông sau 30 tuổi, tác động rõ rệt nhất đến cơ thể sau độ tuổi 40.

            Khang dược bào chế từ vị thuốc quý tongkat ali, đã được sử dụng nhiều tại các nước Đông Nam Á

Mãn dục nam biểu hiện với hàng loạt các dấu hiệu như: sức khỏe giảm, mau mệt mỏi, khối cơ và lực cơ giảm, bụng to ra, giảm ham muốn tình dục, gia tăng rối loạn cương, khí sắc xấu, rụng tóc, tóc bạc, dễ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường…Hiện tượng giảm khả năng tình dục hiện đang rất phổ biến, khi nam giới bước vào tuổi trung. Tuy nhiên biểu hiện của mãn dục diễn ra từ từ ít người nhận ra chỉ khi trục trặc chuyện phòng the các quý ông mới thực sự hoang mang và không thừa nhận sự “xuống dốc” phong độ  của mình.

Trước đây vấn đề này ở Việt Nam ít được quan tâm do tâm lý còn e ngại, những năm gần đây tình hình đã được cải thiện rất nhiều. Y học cổ truyền từng có những vị thuốc, bài thuốc hay dành cho nam giới giúp hạn chế quá trình mãn dục nam duy trì tuổi xuân cho nam giới. Việc hiện đại hóa các dòng y học dân gian và chứng minh hiệu quả của nó là một việc làm hết sức được coi trọng hiện nay ở nhiều nước trên thế giới. Vừa qua Trung tâm Nam học – bệnh viện Việt Đức Hà nội đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng “Tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm Khang Dược trong điều trị mãn dục nam” do GS.TS đầu ngành Trần Quán Anh chủ nhiệm đề tài.

Nghiên cứu được tiến hành trên 30 bệnh nhân theo phương pháp mở có đối chiếu so sánh trước và sau điều trị về hiệu quả điều trị và tính an toàn của Khang Dược. Kết quả thu được sau thử nghiệm 8 tuần được thể hiện trên các chỉ tiêu sau:

Bảng 1 : Các biểu hiện toàn thân

TT

Biểu hiện

Số BN

Tỷ lệ %

1

Tình trạng sung sức chung tăng (sức sống tăng)

27

90

2

Khối cơ và lực cơ tăng mạnh (sức mạnh, sức bền tăng)

25

83.33

3

Khí sắc tăng, tăng hưng phấn (hứng thú với cuộc sống hơn)

21

70

4

Ít buồn, ít cáu gắt hơn

23

76.67

5

Khả năng chơi thể thao, hoạt động thể lực tăng

18

60

6

Ít buồn ngủ sau điều trị

19

63.33

7

Hiệu suất làm việc tăng (nhận thức tăng)

26

86.67

 

Bảng 2: Chức năng tình dục

STT

Biểu hiện

Số BN

Tỷ lệ %

1

Ham muốn tình dục tăng

21

70

2

Độ cương cứng dương vật

19

63.33

3

Khả năng duy trì cương cứng dương vật tăng

18

60

 

Bảng 3: Kết quả theo dõi xét nghiệm nội tiết tố testosterone

 

Trung bình

SD

P

Trước điều trị

13.86

5.92

>0.05

Sau điều trị

19.54

5.17

Qua những kết quả trên các bác sỹ  đã đánh giá và khẳng định tác dụng của sản phẩm Khang Dược với thành phần gồm Bá bệnh, Linh chi và Nhân sâm như sau:

* Đối với nam giới có hội chứng mãn dục nam (hội chứng PADAM, sau 40 tuổi), Khang Dược có tác dụng cải thiện sức khỏe toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống và tình dục một cách tự nhiên

-         Gia tăng ham muốn tình dục.

-         Điều trị, cải thiện hiệu quả bệnh sinh dục suy nhược

-         Điều trị suy sinh dục do suy giảm nội tiết tốt nam (testosteron)

-         Nâng cao thể trạng, bồi bổ sức khỏe: Tăng trương lực cơ, chống mệt mỏi, điều trị các triệu chứng của hội chứng mãn dục nam.

-         Với những trường hợp bị rối loạn cương dương, Khang Dược có tác dụng hỗ trợ điều trị cùng với nhóm điều trị đặc hiệu, làm tăng khoái cảm, tăng khả năng cương cứng dương vật, Khang Dược còn làm tăng hiệu quả điều trị rối loạn cương dương một cách bền vững.

* Độ an toàn: Trong nghiên cứu, với số lượng bệnh nhân tham gia khảo sát cho thấy sản phẩm Khang Dược an toàn khi sử dụng; các chỉ số sinh hóa về gan, thận, tụy, tiểu đường bình thường sau đợt sử dụng.

Với thành công trong nghiên cứu của sản phẩm Khang Dược với thành phần là cây Bá bệnh, nhân sâm và Linh chi chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm này. Có thể nói nghiên cứu đã mở ra một triển vọng mới đáng khích lệ trong điều trị mãn dục nam bằng thảo dược, điển hình là cây Bá bệnh. Khang Dược giúp nam giới cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và tình dục một cách tự nhiên, hiệu quả và an toàn nhất.

Posted by: Trinh Van Quyet

Share this
04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn