user warning: Unknown column 'type' in 'field list' query: SELECT module, type FROM captcha_points WHERE form_id = 'search_block_form' in /home/yeusinhly/domains/yeusinhly.com.vn/public_html/sites/all/modules/captcha/captcha.inc on line 55.

Xu hướng phát triển của nam học hiện đại

Nếu Phụ khoa là một ngành học có bề dày phát triển hơn 200 năm, thì Nam học chỉ mới bắt đầu được đề cập trong khoảng thời gian 50 trở lại đây. Sức khỏe sinh sản nam giới là một lĩnh vực ngày càng được xã hội và giới y khoa quan tâm.

Từ những năm của thập niên 70, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã bắt đầu quan tâm và kêu gọi các nhà khoa học trên thế giới phối hợp nghiên cứu trong lĩnh vực Sức khỏe sinh sản nam giới. Lĩnh vực này cũng đã bắt đầu được quan tâm và phát triển nhanh trong những năm qua ở Việt nam.

Tại Việt Nam, Nam học là một trong những vấn đề được đã được đầu tư và phát triển mạnh trong những năm gần đây ở nhiều trung tâm, bệnh viện trong cả nước. Hiện nay, hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị vô sinh nam đều được nghiên cứu triển khai thành công ở Việt Nam. Các vấn đề khác về sức khỏe nam giới cũng đã có những bước tiến lớn trong những năm qua. Dựa trên các thành tựu trong lĩnh vực Nam học, Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề “Nam học và Vô sinh nam lần II” vào ngày 16 tháng 06 năm 2012 tại Khách sạn Equatorial TPHCM. Hội nghị nhằm mục đích đúc kết kinh nghiệm, chia sẻ và trao đổi kiến thức giữa các trung tâm và bệnh viện ở Việt Nam trong lĩnh vực này. Chiều sâu của hội nghị là có sự tham dự của gần 150 đại biểu từ các trung tâm, bệnh viện trên cả nước, các báo cáo viên là những chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm ở Việt Nam. Bên cạnh đó, hội nghị cũng là một diễn đàn khoa học, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Nam học tại Việt Nam.

Khu vực trưng bày sản phẩm Khang Dược của Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

Khu vực trưng bày sản phẩm Khang Dược của Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân – đơn vị hân hạnh đồng hành cùng hội nghị

Hội nghị khép lại với sự thành công như mong đợi và hứa hẹn mang lại sự hợp tác, phát triển trong chẩn đoán và điều trị Nam khoa nói chung và Vô sinh nam nói riêng. Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân – Nhãn hàng Khang Dược hân hạnh đồng hành cùng hội nghị khoa học này. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Khang Dược sẽ luôn nổ lực hết mình để mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống, luôn ưu tiên hỗ trợ các hoạt động của cộng đồng và khẳng định vị trí của mình trong lòng người dân đất Việt.

 

Box thông tin:

TPCN Khang Dược – Với công thức gồm Bá Bệnh, Linh Chi và Nhân Sâm giúp tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam. Sản phẩm được nghiên cứu chứng minh về hiệu quả và tính an toàn, phù hợp với sinh lý đàn ông Việt Nam tại trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức.

Khang Dược sinh lực thời trai trẻ

Để biết thêm thông tin xin mời truy cập địa chỉ: http://yeusinhly.com.vn hoặc gọi điện thoại theo số 04. 2213 3856/ 08.62785988 để được tư vấn sức khỏe và cách sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số phiếu tiếp nhận HSQC của cục VSATTP: 343/2012/TNQC-ATTP

Thái Ngọc (thực hiện)

Share this
04.221.33.856 or 08.3862.666
bsha@ichnhan.vn